[repostfic] NĐVQV chap 10


 Cậu Jaejoong, hôm nay cậu về sớm vậy?

Sangmi chui ra từ gầm chiếc Ferrari vàng chói lọi khi Jaejoong đi tới theo sau là Han Kyung

– Dạ, em có chút việc nên về sớm một chút

Mấy ngày nay đi học về là Jaejoong đi thẳng đến chổ pama c ậu. Ông Kim bị shock. Ở cái tuổi của ông, phải chịu liên tiếp những biến cố khủng khiếp mà không đổ bệnh là may rồi nhưng hiện giờ cũng đã ổn định. Còn bà Kim có chồng và nhất là đứa con bà tưởng khó khăn lắm mới có thể gặp được nay lại kề cận chăm sóc bà nên tâm trạng vui vẻ hơn hẳn. Sức khỏe bà hồi phục nhanh chóng, sáng nay đã xuất viện về nhà.

Quá bất ngờ lẫn vui mừng vì được tự do đến thăm pama, Jaejoong không có thời gian và cũng không muốn nghĩ nhiểu về những việc khác. Cậu cố gắng sống cho giây phút hiện tại. Trên môi thường trực nụ cười làm yên lòng umma cậu. Những ưu tư tạm thời để sang một bên.

Đưa chiếc khăn cho Sangmi , cậu nhìn chiếc xe mà cậu từng thấy Kim Bum lau chùi

– Chị sửa xe giùm anh Kim Bum hả?

Cô lau lau bàn tay đầy dầu nhớt rồi vỗ vỗ lên mui xe

– Không còn của Kim Bum nữa giờ của chị rồi

– Ảnh tặng chị sao? – Khó tin! Kim Bum rất cưng cái xế này lắm, làm gì có chuyện chịu cho Sangmi

– Tôi thắng độ đó – Sangmi nháy mắt – Mà thôi cậu vô thay đồ đi sắp đến giờ ăn tối rồi

Cô đẩy lưng Jarjoong đi trước rồi quay sang Kyung. Hai người mím môi cười nhớ lại cảnh Kim Bum sụt sùi vừa ôm vừa hôn “vợ iu” khi buộc phải chung cược cho Sangmi. Jaejoong nào hay vì cậu mà một nữa Black Rose sướng tê nửa còn lại đứt từng khúc ruột.

Hoàng hôn buông xuống, tòa lâu đài khoác lên mình bộ dạ vũ vương giả như thường lệ. Nhìn lướt qua một lượt, Jaejoong thấy mọi thứ đều bình thường. Nhưng vì bình thường nên mới thấy bất thường

– Chị Sangmi sao mình chưa trang trí gì hết vậy chị?

– Trang trí gì cậu? – Sangmi hỏi lại

– Thì chuẩn bị đón Giáng Sinh. Tối mai là đêm Giáng Sinh rồi – Jaejoong đáp, giọng háo hức

Sangmi à một tiếng vỡ lẽ

– Cậu không nói thì tôi quên mất – rồi cô ngập ngừng nói – Ở đây chúng tôi không tổ chức tiệc Giáng Sinh đâu.

– Sao thế ạ? – cậu có nghe nhầm không?

– Vì Đức ngài không thích những ngày lễ kiểu này – Kyung đáp thay cho Sangmi.

Lâu rồi Jaejoong mới ngồi trên cái bàn ăn khổng lồ này với hắn. Khi không có mặt hắn cậu thưởng ăn ở phòng ăn nhỏ hay nhà bếp với những người khác. Những lúc đó vừa ăn vừa nói chuyện rôm rả thật vui, chứ không như thế này.
Cả không gian rộng lớn chỉ vang vang tiếng đũa muỗng của cậu (cậu không hiểu tại sao hắn có thể ăn mà gần như không có tiếng động nào ngay cả tiếng nuốt thức ăn). Mà hôm nay những tiếng ấy cũng thưa thớt vì cậu chỉ cầm lên cho có thôi chứ ăn uống gì. Lạ nhĩ? Những lần trước Jaejoong ăn uống rất khí thế lại còn vừa ăn vừa đấu nhãn với hắn kia mà đâu có cặm cụi thế này đâu chứ?

Chắc vì đây là lần gặp nhau của cả hai kể từ đêm đó. Cậu đã không có dịp gặp hắn vì cậu ở chỗ pama mình tận 10h tối mới trở về Black Rose. Thời gian tối đa cậu được trễ.

Nhìn chăm chú xuống đĩa thịt bò hầm trái cây con nguyên xi, Jaejoong vật lộn với đống suy nghĩ trong đầu mình.

Cậu nên cư xử sao với hắn!

Vẫn giữ thái độ thù địch như trước giờ? Không ổn! Dù gì hắn cũng giúp cậu. như thế là vô ơn. Haizzz!

Như một ông chủ? Cậu không nghĩ mình có gam kính trọng nào mà khom lưng cúi gối vâng vâng dạ dạ với hắn

Một người bạn? Trời ơi! Hắn với cậu có tình thương mến thương gì cho cam mà bạn với bè. Cứ nghĩ hắn với Junsu đổi vai cho nhau là cậu muốn bệnh.

Còn…người tình? Càng không!!! Dù hắn và cậu đã…đi chăng nữa thì cũng không!

Cậu chưa bao giờ có ý nghĩ khủng khiếp là sẽ nũng nịu với… cục nước đá này, càng không có chuyện hắn có cử chỉ âu yếm cậu, coi bộ voi đẻ trứng còn dễ xảy ra hơn.
Còn hắn để cậu ở căn phòng cho vợ tương lai thì chắc chắc không như bề ngoài của nó. Có thể hắn không xem căn phòng có ý nghĩa như thế. Cho cậu phòng đó đơn giản vì nó còn trống và…lại gần phòng hắn. Đấy! Thấy chưa? Rõ ràng hắn có ý đồ đen tối trước rồi! Tên xấu xa! Cậu không chắc hắn có cái tế bào yêu nào trong máu để xem một người nào đó là vợ. Thật là đáng thương cho người nào phải sống cả đời bên cạnh một người chỉ biết đến bản thân, gia trưởng, chuyên quyền…

Theo từng tính từ nảy nở trong đầu là từng ấy nhát muỗng dầm xuống cái đĩa thịt. Dầm, dầm, dầm! Món thịt ngon lành trở thành hỗn hợp nát báy mà thủ phạm không chú ý đến.

– Đĩa thịt đó đủ nhừ rồi, không cần tốn sức thêm làm gì.

Mãi nghĩ cậu quên mất hắn đang ngồi đó ( im lìm như…ma thì ai mà nhớ). Nhìn kỹ cái chất sềnh sệch đỏ đỏ vàng vàng trước mặt thấy đúng là nhừ thật. Nhưng cậu thích ăn thế đấy? Cả việc ấy cũng muốn quản? Phản đối thầm thì cứ là thầm, Jaejoong thôi không dầm nữa mà chuyển sang ..trộn. Mắt vẫn thà nhìn cái đĩa chứ không nhìn hắn

– Thức ăn là dùng để ăn chứ không để ngắm

Tay cậu cứng còng múc một muỗng đầy, dùng nhiều lực hơn bình thường khiến nước súp bắn ra ngoài vấy bẩn tấm khăn trải bàn trắng. Thế mà trên đường về cậu đã định đình chiến nhưng giờ thì cậu đang vét cạn vài giọt bình tĩnh để không làm một kẻ “ăn cháo đá bát” khi hét vào hắn rằng hắn là một tên ích kỉ nhất mà cậu từng gặp. Thật không thể tin được trên đời này có cái vụ hoang đường thế này!

– Xương cổ bị thoái hóa sao mà cứ gục xuống vậy? Ngẩng lên xem nào!

Đôi môi hồng bặm lại, cặp mắt nâu bất bình nhìn nguồn phát ra những mệnh lệnh thép nguội chứơng tai.

Vẫn kiểu ngồi dựa lưng vào ghế ngạo mạn, hắn nhìn cậu đăm đăm, một bên khóe miệng nhếch lên. Hắn đang thích thú xem cậu làm trò sao?

Đầy mạnh ghế ra sau, cậu đứng lên miệng nói, mắt nhìn…ly rượu đỏ trên tay hắn

– Tôi no rồi, xin phép được về phòng

Câu mang nghĩa lịch sự nhưng lấp ló nổi khó chịu rõ rệt. Cậu không muốn niềm vui umma được xuất viện bị bay hết vì người này.

– Tuy ta có nhiều tiền nhưng không thích người khác hoang phí. Ngồi xuống ăn hết phần của mình đi.

Hắn hất mặt về khẩu phần của cậu nói khó nghe mà lơ đi món chính của mình vẫn đầy ắp.

Hai bờ môi mím chặt hơn, cậu liếc bén hắn rồi bưng nguyên đĩa súp lên nuốt hết vỏn ven trong mấy cái lùa thìa . Đúng là như cháo rồi, lại nguội hết cả.
Đặt mạnh cái đĩa sạch bon trở lại bàn, cậu dài giọng hỏi:

– Được rồi chứ? Tôi có thể đi được chưa?

– Chẳng biết phép tắc. Cậu không được dạy người nhỏ không được rời bàn khi bề trên chưa ăn xong sao?

– Tôi thấy no rồi không nhét thêm vô được vả người bề dưới như tôi không dám làm phiền ông dùng cơm. Chúc ngon miệng

Nhưng cái quay người bỏ đi bị âm trầm đáng ngại trong câu nói của hắn làm cậu khựng lại.

– Cậu nghe rổi đấy,ta không muốn nói lần nữa. Ngồi xuống!

– Cứ phải áp đặt người khác theo ý mình, ông mới thấy mình cao quý sao? – Cực điểm rồi! Cậu quay lại nói giọng run run vì giận

– Cậu đang nói gì thế? – hắn hỏi, vùng da quanh khóe mắt nhăn lại

– Tôi nói, ông cho mình thật vĩ đại khi ép những người quanh mình nhất nhất làm theo tâm tính quái đản đó của ông. Chỉ có những kẻ ích kỷ mới độc đoán như thế.

– Đủ rồi! Ta đã làm gì mà cậu nói những lời đó?

Đã phóng lao thì phải theo lao, cậu tiếp tục hùng hồn không chú tâm tới lọn sương đen dần kéo trước mặt hắn và một vạch nứt xuất hiện trên thành chiếc ly thủy tinh.

– Dù ông không thích Giáng Sinh đi chăng nữa thì cũng đừng nhẫn tâm cấm mọi người đón mừng nó chứ – Cậu khí khái chỉ tay phía góc phòng có những người đang tái mét vì điều đang diễn ra – Tất cả mọi người chăm sóc, lo lắng cho ông chẳng khác gì người nhà mà cả những niềm vui nho nhỏ ấy ông cũng tước của họ. Ông không thấy mình tàn nhẫn lắm sao?

– Câm mồm!

Kèm theo tiết quát như sầm rền là một loạt âm thanh của chén đĩa vỡ tan khi bị hất xuống đất. Tia đỏ trong đôi mắt lan ra trên những đường gần xanh nổi hằn, tay cầm tàn tích của chiếc ly, hắn không màng chất rượu chát đang đậm đi vì máu trên vết cắt. Vài giọt vấy lốm đốm chiếc áo sơ mi xanh đậm hắn đang mặc – Cái áo hắn mất cả 1/2h để chọn, vừa chọn vừa cố giải thích sao phải chú trọng vẻ ngoài chỉ để dùng bữa với cậu?

– Cậu là gì mà cho mình cái quyền dám dạy khôn ta? Cậu biết được bao nhiêu mà lớn tiếng phán xét ta. Đúng, ta là chủ nhân của họ,mọi ý muốn của ta, họ đều phải thi hành kể cả phải chết. Còn cậu! Hãy xem lại thân phận mình và đừng đi quá giới hạn.

Nhìn cậu như thiêu sống rồi dẫm lên đống đổ nát, hắn khệnh khạng ra khỏi phòng để lại cậu đứng mắt nhìn trân trân khung cửa sổ để mở

“Phải rồi! Giận quá làm mình quên mất mình là ai với ông ta rồi, thật ngốc quá đi”

Cậu cúi xuống nhặt mấy mảnh vỡ, giấu đi giọt nước mắt không biết cớ gì mà cứ trào ra.

Cậu tiếc rẻ cho bàn tiệc thịnh soạn, đẹp mắt mà nhà bếp mất cả buổi chiều chuẩn bị lại tan hoang hết cả nên mới khóc thôi! Đúng không?

Nhưng Jaejoong không để ý rằng những đóng hỗn độn đó từng là những món ăn mà cậu thích nhất.

—-

Nhà bếp

– Cậu Jaejoong không cần phải bất bình thay cho chúng tôi mà xung đột với Đức ngài như thế – Sangmi ái ngại nói, để ly sữa nóng xuống trước mặt Jaejoong.

– Đúng! Cậu đừng vì những chuyện nhỏ này mà lớn tiếng chống lại Ngài. Rất không tốt cho cậu một khi ngài nổi giận – Lee quan gia cầm cái tẩu thuốc bằng ngà voi rít một hơi để lấy lại bình tĩnh. Nhiều cái đầu gật gật tán thành vì ngay cả họ cũng toát mồ hôi khi thấy sắc mặt hắn ban nãy.

Jaejoong cúi đầu ân hận nhìn những gương mặt còn vương chút màu xanh

– Con xin lỗi vì làm mọi người sợ nhưng thật tình con kiềm không được. Thật vô lý. Ông ta chỉ một tiếng không ưa thì không cho mọi người mừng các ngày lễ mà được sao? Chỉ có đồ đệ của Satan mới đi làm hỏng Giáng sinh của người khác thôi – chợt nhớ ra mình đang nói xấu hắn với ai, cậu đưa tay che miệng – Ôi thôi chết! Con không cố ý

Đáp lại cậu là những cái cười méo mó rõ ràng đang bị xâu xé bởi thích thú và lo sợ.

– Chúng tôi sẽ làm như cậu đang nói về một người khác không phải là chủ chúng tôi – Heechul cười khúc khích vẻ vô tội không lừa được ai

Anh mơ không thấy nổi có ngày tận mắt chứng kiến cái kì tích quý hiếm này. Không chỉ có người dám đứng lên hiên ngang cải tay đôi với Đức Ngài ,mà nhất là cãi xong rồi cái người lớn gan lớn mật đó còn toàn vẹn ngồi đây mặt ửng hồng chỉ trích tiếp

– Nhưng cậu Jaejoong ah! Không phải Đức Ngài cấm chúng tôi đâu – Kim Bum nói

– Là do tôi nói không rõ nên cậu hiểu lầm – HanKyung gãi đầu hối lỗi – phải nói là chúng tôi tự mình không muốn đón lễ đó chứ

– Jaejoong hyung trách lầm Đức Ngài rồi – Changmin gật gật góp tiếng – Đây là cái lệ của nhà này từ lâu rồi nên mọi người làm theo. Chứ không phải vì Ngài ghét rồi cấm đâu.

Cậu thiệt xúc động nhưng không phải vì nói oan cho hắn (Jaejoong vẫn tuyên án là có tội) mà vì những tình cảm và lòng trung thành mọi người dành cho hắn. Đúng là có phước mà lại coi rẻ rúng!

– Ủa huyng làm rớt bọc gì kìa! – Changmin chỉ cái túi hồng bị rơi khỏi ghế của Jaejoong.

– À đây là…ừm..là quà Giáng sinh con định tặng mọi người – Cậu cười cười lấy cái túi lên

– Waaa! Thích quá vậy? Lâu rồi tôi không có nhận quà giáng sinh à nha – Kim Bum hí hửng nói

– Cha! Quà gì vậy Jaejoong hyung? Đồ ăn hả? – Changming reo lên nhích lại gần Jaejoong

– Nhưng chưa đến Giáng sinh mà. Người ta thường tặng quà vào buổi sáng đầu đúng không? – Heechul rời khỏi Kyung cũng ham hố chạy lại, miệng thắc mắc

– Ơ…thật ra em cũng tính xin ông ấy ngày mai được ngủ lại nhà với Pama nhưng bây giờ hết hi vọng được cho phép – Cậu ỉu xìu.

Thấy thế Heechul nói giọng bông đùa

– Tuy cậu ở đây nhưng phải phát quà trước nha, đợi đến đó tôi sẽ chết vì tò mò mất

Nhiều tiếng tán thành mà oang oang nhất là của Changmin

– Chỉ là những tấm thiệp em tự làm thôi. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẽ!

Cậu nhẹ nhàng lấy trong túi ra những tấm giấy nho nhỏ xinh xinh trao từng người. Những tấm thiệp thủ công giá trị không lớn nhưng cậu đã tỉ mỉ từng chút để làm. Chúng đều mang màu sắc và biểu tượng Noel, rất đơn giản nhưng cũng rất dễ thương bởi nét vẽ trong sáng của Jaejoong.

– Đẹp quá! Cậu thật khéo tay! – Sangmi ngắm nghía hình cây thông xanh và các quả cầu giấy lấp lánh trên tấm thiệp

– Ui! Như là tuyết rơi thật. Rất sống động – Heechul khen

– Wah! Cái bánh kem này nhìn ngon quá. Jaejoong hyung, em muốn ăn nó – Changmin hao háo nhìn tấm thiệp của mình

Cứ thế người nói xen một câu kẻ khác tấm tắc một lời. Jaejoong cười thật tươi. Tất cả đều tỏ ra rất thích những tấm thiệp nhỏ bé của cậu.
Rồi Changmin hỏi về những Giáng sinh trước của cậu. Jaejoong sáng bừng trong hạnh phúc kể lại những buỗi tối ấm áp với pama và có khi còn có gia đình Junsu đến chơi nữa

– Là cậu bé dễ thương mà lần trước đến tìm cậu đó hả? – Dennis quan tâm đột xuất

– Dễ thương nhưng là hoa đã có chủ rồi. Đừng dại xớ lớ nếu không muốn bị ngài Sinclair cho nghỉ hưu non – Sangmi nói mát

– Thì khen thôi chứ tôi nói có ý gì đâu mà cô đã xóc xỉa

– Ai mà biết được – Sangmi hứ dài

Cả căn phòng rộn lên tiếng cười, tiếng nói, tiếng trêu chọc nhau. Nên không ai nghe được ngoài hành lang vắng vang vang những tiếng bước chân đang xa dần

—-

Black rose – sáng hôm sau

– Thiệt là chán quá đi – Changmin đứng la lên xả bức xúc – Cứ tưởng năm nay có Jaejoong hyung thì sẽ khác mọi năm, nào ngờ…Haizzz! Vậy là tiêu cái hẹn của mình với Bummie rồi.

Mọi năm vào dịp này là cứ y như rằng Changmin phải tăng ca, thế là không thể đi chơi với Ki Bum. Lần nay Ki Bum cũng ở Hàn quốc nên thiên thời địa lợi nhân lại… không hòa. Thôi đành chịu chứ sao!

– Tôi không hiểu sao Đức ngài lại cho cậu Jaejoong về nhà? Tối qua Ngài giận lắm mà – Sangmi lờ cái tướng chán chường của Changmin mà nêu ra cái thắc mắc của chung tất cả

Sáng sớm, Kyung được lệnh chở jaejoong về bên nhà và cho cậu ở đó đến hôm sau. Điều này gây sửng sốt cho đương sự và cả những người ngoài cuộc

– Thì quá rõ rồi còn gì! – Kim Bum ra chiều hiểu biết – Ngài giận cậu ấy quá rồi sinh ghét, từ ghét đến không cần nữa chỉ là sợi chỉ

– Tôi không hiểu với cái đầu óc chai sạn đó mà anh làm tốt việc PR cho SM cũng hay thiệt đó Kim Bum – Heechul tỉnh bơ nói rồi ngồi xuống cạnh Kyung vừa về tới, cầm cốc cà phê nhâm nhi phớt ăng-lê cái điệu bị xúc phạm trầm trọng của Kim Bum

– Tôi cũng đang lo như thế đó – Sangmi lấy rổ bánh mì baguette vàng ôm đặt lên bàn nói

– Hổng lẽ Đức ngài giận Jaejoong hyung tới mức đó – Changmin bỏ sầu sau lưng quay lại…diễn đàn

– Haizz! Không chấp mấy ông bà ế này mà, ngay cả em biết yêu từ thuở 15 mà cũng nói vậy thì thiệt là buồn hết sức – Heechul lắc đầu ngán ngẩm với Changmin rồi quay sang ôm khủy tay Kyung – Chằng lẽ trong nhả này chỉ có em và Hannie là đủ sâu sắc thôi sao?

– Vậy Chullie sâu sắc giải thích xem. Hannie xin phép cũng nông cạn như bọn họ – Kyung cười hiền nhận cái liếc yêu của Heechul

– Những lời nói sâu xa của bậc vĩ nhân thì làm sao mà mấy người hiểu được – Heechul quét mứt dứa lên lát bánh mì – nhưng nếu có minh họa thì dễ biết lắm

– Là sao? – tuy tức nhưng tò mò quá nên đồng thanh hỏi

– Thì phải chi cậu Jaejoong có mặt ở đây tối nay là mấy người sẽ sáng như… hải đăng ngay

– Vậy cũng nói – đồng chán nản, quay chổ khác

– Không được! Đã thế thì em phải tìm cách mới được – Changmin mặt mày nghiêm trang phán. Đúng, vì cái dấu hỏi to đùng và sự nghiệp hẹn hò của mình. Nó phải hoạt động não hết công suất

Bộp!

– Có rồi! – Changmin dần mạnh ly nước ép làm giật mình cả lũ

– Chắc không đó? – Nhiều nghi ngờ được bày tỏ

– Mấy anh chị quên em là ai sao? – Changmin đứng vòng hai tay, mặt hơi nghểnh lên – Shim Changmin là gì của SM?

– Là cái máy tính cùa SM – đồng loạt trả lời

– Shim Changmin là gì với Đức ngài? – vênh váo

– Là trợ lý tài không được tuổi của Đức ngài

– Và còn gì nửa – Hí hửng

– Cái máy nghiền thức ăn có công suất cực lớn, lớn và hoạt động không ngơi nghĩ – Heechul dội nước rồi bình thản đút bánh mì cho Kyung

Có ca rớt lầu!

– Thôi thôi! Đừng đùa nữa có cách gì thì nói đại đi – Sangmi sốt ruột

– Cứ để đó em lo – Changmin lấy điện thoại ra bấm rồi vừa nghe vừa nháy mắt hứa chắc – Alô! Quản lý Shin đó hả? Tôi Max đây. Ông làm cho tôi chuyện này…

….

Đường phố Seoul đã hoa lệ nay càng rực rỡ hơn bởi những dãy đèn đủ màu sắc vắt ngang. Hầu như không thể tìm thấy một góc nhỏ nào thiếu vắng không khí ngày lễ. Các cây thông lớn, nhỏ đủ kích cỡ đứng khắp nơi, dưới góc thỉnh thoảng có chú người tuyết ngộ nghĩnh cười toét miệng với người qua đường. Cảnh đông đúc người xe qua lại thật nhộn nhịp, tạo hương vị vui tươi dù là người vô tâm nhất cũng cảm thấy lâng lâng

Bên trong chiếc Limo đen thong thả len qua dòng người mua sắm, dạo chơi, lại trái ngược với cảnh vật bên ngoài. Ánh sáng nhờn nhợt từ trần xe không đủ soi hết gương mặt đẹp nam tính của người đàn ông mà lại nổi bật đôi mắt sáng nhưng trống rỗng. Dường như làn gió lễ hội không thể ảnh hưởng đến nơi này.

Vì lớp vỏ cứng cáp của xe hay vì thành trì của tâm hồn quá kiên cố?

Lơ đãng nhìn đôi tình nhân khoát tay nhau sóng bước, lướt qua một gia đình nhỏ – cô bé gái cười khanh khách lắc qua lắc lại khi được cha kiệu trên vai làm người mẹ phải vịn hờ sợ cô bé ngã, rồi đến… hình ảnh một chú bé đội trên đầu chiếc nón ông già Noel nắm tay mẹ chỉ chỉ vào cửa hàng kẹo.

Nơi xa xăm của ký ức hắn, cũng có một chú bé như thế, chú bé có đôi mắt xám háo hức cầm trên tay chiếc mũ màu đỏ

– Cảm ơn chú, con thích lắm!!!

Món quà đó không phải được tặng bởi ba mẹ cậu mà là của người cận vệ. Nhưng điều đó không làm chú bé bớt vui. Cậu đã viết thư xin ông gìa Noel rồi. Thế nào tối nay cậu cũng được đón giáng sinh với pama, khi đó cậu sẽ giống như người ta trên TV vừa đội nón đỏ vừa được hát mừng giáng sinh

– Là người đàn ông của gia tộc Hawkwing thì không được ủy mị như thế! Mày phải hiều không có cái gọi là phép màu. Nhảm nhí. Mọi thứ đều phải tự mình đoạt lấy. Quyền lực là tối thượng. Mày phải nhớ chỉ có quyền lực mới làm được tất cả.

Tiếng nói lạnh băng như những làn roi quất vào chú bé – giờ đang trân trân nhìn ngọn lửa trong lò sưởi liếm dần cái nón màu đỏ và góc còn lại của một lá thư.

Đêm ấy, không có bữa tối ấm áp bên gia đình, chỉ có một cậu bé bị bỏ lại trên núi giữa đêm đông lạnh giá như một bài học cho sự “yếu mềm và tin vào điều hoang tưởng”, không có tiếng nhạc vui tai, chỉ có những cơn gió gào thét và tiếng sói tru.

Từ đó, người ta không còn nhìn thấy cái lấp lánh trong đôi mắt xám ấy vào dịp giáng sinh hay bất kỳ các lễ tiệc nào trong năm nữa, mà thay vào đó là vô cảm và tối tăm

Đã nhiều năm, hắn không còn nghĩ nhiều và bận tâm đến cái gọi là giáng sinh. Quỹ thời gian của hắn không tồn tại những ngày như vậy.

Thế mà cậu lại khuấy động tất cả. Tại sao lúc nào cậu cũng tin tưởng cái mà hắn cho là vô nghĩa. Cậu và hắn luôn là hai thái cực đối kháng nhau sao?

Cậu nói hắn ích kỷ. Hắn ích kỷ thì sao? Đó là bản năng của con người. Sống theo bản năng thì có gì lạ. Lạ là như cậu ấy! Suốt ngày chỉ lo chuyện bao đồng.

Cậu mắng hắn tàn nhẫn. Đúng hắn tàn nhẫn đấy! Trong cái thế giới của hắn nếu không tàn nhẫn, không máu lạnh thì sẽ bị kẻ khác tiêu diệt. Khi đã sống chung thì sẽ quen, đến khi nó thành một phần của hắn. Giờ hắn không cho những gì hắn làm là tàn nhẫn nữa mà là cách để sinh tồn. Là phương châm sống.

Nhưng có lẽ hắn chưa đủ tàn nhẫn đâu.

Nếu đủ máu lạnh hắn đã giữ cậu trên giường mình những ngày sau đó mặc cho cậu sốt hay đau đớn

Nếu hắn đủ tàn nhẫn thì đã bóp chết cậu khi cậu dám lớn tiếng báng bổ hắn trước mặt bao nhiêu người

Nếu hắn đủ tàn nhẫn thì đã nhốt cậu trong hầm tối để cậu trải qua cái giáng sinh khủng khiếp nhất đời mình với chuột và gián hay chỉ đơn giản là ở bên cạnh hắn – cái điều mà theo hắn, cậu ghét còn hơn lũ gặm nhấm và côn trùng hôi tanh

Hắn đã làm ngược lại tất cả những quy tắc thông thường.

Điều này khiến hắn thấy cực kỳ khó chịu.

Sao cậu luôn là ngoại lệ?

Hắn không muốn cậu quấy rầy tâm tưởng hắn nữa. Cho cậu về nhà là tốt cho hắn lẫn cho… cậu
Giáng sinh của hắn sẽ như từ trước đến giờ. Hắn không như chú bé với chiếc nón đỏ đó. Hắn sẽ không tin vào phép màu… dù là vì cậu đi chăng nữa.

– Thưa Đức ngài đã về đến rồi ạ.

Người tài xế mở cửa chờ sẳn ngập ngừng lên tiếng khi hắn vẫn ngồi bất động đầu ngả ra sau, mắt nhắm hờ

Xốc lại chiếc áo khoác đen dài, cái bóng cao lớn ngã nghiêng trên khoảng sân rộng mênh mông, in dài trên những bậc thềm đá và rồi hằn lên cánh cửa có khắc hình con diều hâu vung cánh, mỏ ngậm một cành hồng.

Cach!

Lại vẫn là bóng tối – nhưng dù có thắp bao nhiêu đèn đi nữa nơi này vẫn là nơi tối tăm nhất trong hắn

– Đâu cả rồi

Hắn lẩm bẩm bước vào trong. Khi đi bên ngoài hắn đã không chú ý tòa lâu đài không mở đèn và hoàn toàn vắng lặng.

Black Rose không cần có cảnh vệ vì chính nó đã là một món vũ khí lợi hại. Được trang bị một hệ thống an ninh cực kỳ hiện đại và nguy hiểm, không một ai có thể đột nhập vào, hay vào rồi thì cũng đừng hòng trở ra.

Biết thế nhưng cũng không được bỏ trống huơ trống hoắc như vậy. Hắn tự nhủ sẽ chỉnh đốn lại phép tắc ngay ngày mai. Tính theo gương cậu làm loạn sao? Đùa!

Định đi về phòng ngủ để mau chóng kết thúc cái đêm chết tiệt này, chợt hắn nghe tiếng lạch xạch phát ra từ hành lang bên phải.

Cái hành lang như một đường hầm dài vô tận.

Cuối con đường ấy…có ánh đèn, một khe sáng nhỏ

Là nhà bếp

Hắn tiến lại gần không một tiếng động ,đẩy hờ cánh cửa nhìn vào trong

Quang cảnh trước mắt làm nhịp thở hắn ngưng bật

Giữ gian bếp lung linh vàng dịu và tràn ngập mùi bánh nướng thơm lừng ,cậu đứng đó, người đeo chiếc tạp dề màu hồng, cặm cụi phủ kem lên chiếc bánh bông lan vàng ươm. Lọn tóc mềm rũ xuống một bên mặt nhưng hắn vẫn thấy cái miệng nhỏ màu cherry chu ra lẩm bẩm điều gì

—Jaepov—

Kim Jaejoong mày mất trí rồi. Chỉ vì chuyện đó mà mày làm cái quái quỷ gì ở đây thế này

—Flashback—

– Jae ah, không biết cái ông Đức ngài đó là người tốt hay kẻ xấu nữa. Sáng nay appa nghe ông quản lý khu nhà hàng Bolero vô tình nói ra vì Đức ngài có lệnh nên ông ta mới nhận appa vô làm. Nếu không có chổ làm này thì nhà mình chắc ra ngoài sống chứ từ sau vụ đó không chổ nào chịu nhận appa hết

– Còn nữa bác sĩ điều trị cho umma cũng mới gọi điện hỏi thăm sức khỏe umma rồi nói hớ một chuyện. Thì ra umma mau chóng khỏe lại là vì Đức ngài phái bác sĩ giỏi đến chữa, còn tất cả chi phí không phải hội từ thiện gì gì mà cũng do Đức ngài trả hết đó

—EndFlash—

Mình về chỉ hỏi xem có đúng như lời Pama nói không, có đúng là do ông ta làm tất cả không. Uhm! lý do này hợp lý đấy. Phải là nó chứ không thể là…

—Flachback—

– Cậu Jaejoong, cậu đừng giận Đức ngài. Thật tình Ngài ấy không có ép uổn gì chúng tôi

– Dạ, con không giận làm gì. Do ông ấy vô tình nên ghét giáng sinh thì chính ông ấy thiệt thòi không can hệ gì tới con cả.

– Không hẳn ghét một thứ gì là do không thích hay vô tình với nó. Đôi lúc người ta cũng ghét những cái mà mình sợ nữa kia

– Bác nói sợ ạ? Ông ta sợ giáng sinh sao?

– Trước cảnh sum vầy thì cô đơn mới hiện ra trọn vẹn nhất cậu ạ.

—Endflash & Jaepov—

Cậu thở dài mở tủ lạnh bê ra rổ dâu chín mọng, nhón từng quả để lên mặt kem sữa. Tiện tay bỏ một quả vào miệng nhai

Ọccc!

Ôi trời! Cậu tiếc món mì truyền thống mà cậu đã bỏ lại ở nhà pama quá đi mất.

Điều gì khiến Kim Jaejoong bỏ lại những món ăn ưa thích do appa nấu, bỏ lại buổi tối sum họp tưởng chừng trong mơ của gia đình mình, để hộc tốc chạy đón cho kịp chuyến xe buýt cuối ngày, lội bộ cả quãng đường đồi dốc trong cái thời tiết thở ra khói này.

Chỉ vì muốn biết có phải hắn làm bao nhiêu chuyện đó? Muốn biết hắn làm vậy vì cái gì?

Cậu không muốn thừa nhận, cậu la hét phản đối khi tiếng nói tận sâu bên trong bảo rằng cậu biện cãi, rằng dù có chuyện hắn đột nhiên làm người tốt hay không thì cậu cũng sẽ không định ngủ lại nhà mình tối nay

Chống tay ngắm ngía cái bánh gatô kem sôcôla dâu mà lúc đầu cậu khăng khăng là cho…Changmin, cái ý nghĩ thật điên khi tặng đồ ngọt cho một người lúc nào cũng cầm khư khư…ly rượu làm bụng cậu sôi dữ hơn.

Haizzz! Ngoài làm bánh ra thì cậu chẳng biết làm gì khác nữa. Nhìn cũng đẹp mắt lắm chứ bộ, là cậu học lỏm của bác Chae ở chổ làm thêm đó. Nếu “người ta” không ăn thì…cậu ăn

– Không biết có ngon không nữa? – Ngón tay sắp sửa chọt vào lớp kem bông thì bàn tay kia kịp thời kéo lại (^_^!)

– Nhìn là biết không để cho người ăn rồi!

Giọng nói giễu cợt trầm trầm bổng vang lên phía sau khiến cậu giật thót. Vai tựa vào thành cửa, tay khoanh lại hắn đứng ngắm cậu vừa trang trí bánh vừa nhai nhóp nhép mấy quả dâu.

– Ơ…ông về rồi à? – cậu hỏi như thể cậu đang chờ hắn rất lâu rồi.

Hắn không trả lời mà chậm chạp lại gần bàn nhìn cậu rồi nhìn chiếc bánh rồi lại nhìn cậu

– Giờ này làm gì ở đây?

– Thì…làm bánh kem – giơ giơ cái vắc kem bằng giấy bạc lên

– Không phải lẽ ra đang ở nhà sao?

– Ơ..a… tôi..tôi.…A đúng rồi làm bài tập..tôi chợt nhớ thầy cho một đống bài nên về làm cho kịp để nộp – trời ơi! Cậu còn cả một kỳ nghĩ đông mà

– Thầy mĩ thuật cho cậu làm báo cáo cách làm bánh kem?

– Ơ tôi..là…tôi đói nên xuống làm ít bánh để…ăn

Ít hả,đây là cả một cái to đùng ấy chứ. Thật là, cậu đâu có giỏi nói dối đâu mà cứ dồn người ta vào tường thế chứ. Cậu lui cui mở tủ chén tìm mấy cái đĩa dù đã có mấy cái sẵn trên bàn để che đi cái mặt màu trái gấc

– Vậy à!

Hắn đại lượng chấp nhận cái lý do không đâu vào đâu mà nghe có cái gì đang phình ra bên trong. Vì cái vành tai ửng đỏ kia?

Lấy cái thìa nhỏ bị cậu xoay xoay trên tay, hắn bình thản xấn thẳng vào góc bánh, từ tốn đưa lên miệng trước đôi mắt to tròn của cậu.

– Ông nói không phải thức ăn cho người mà? – câu thốt ra mà không kịp nghĩ

– Ta là đồ đệ của Satan đâu phải con người.

Cậu đớ lưỡi luôn. Nói sao được khi hắn đã nghe hết những câu chửi…lén hắn của cậu.

Pha trà! Cậu đi pha trà.

….

– Cảm ơn ông – Cậu cứ nhai đi nhai lại câu này trong đầu trước khi nói ra.

– Vì chuyện gì? – hắn hờ hửng nhìn vào tách trà mà cậu đã pha cho mình

– Vì ông đã tìm việc cho appa tôi, còn trả viện phí cho umma tôi nữa

– Ta làm thế để hủy những động cơ mà cảnh sát áp đặt cho appa cậu thôi, chỉ để thực hiện giao ước của chúng ta.

Hắn đang nhắc khéo cậu về lời giao ước của hắn và cậu đêm đó ư? Cậu là của hắn!
Đôi mày thanh cau lại dứt mắt khỏi khuôn mặt nhìn nghiêng vẫn đẹp hoàn mỹ ấy, cậu rủa thầm. Hắn thật là người gì không biết. Muốn tốt một chút, nói chuyện đàng hoàng một chút cũng không được là sao. Nếu nghe người khác cảm ơn thì cứ nói “không có gì đâu mà, đừng bận tâm..v.v”.
Không cần nhắc khéo gì sất, cậu đây nhớ mà, cậu không quỵt lời đâu. Hứ!

Hậm hực ngó ra khung cửa kiếng trước cái bàn gỗ nhỏ nhà bếp mà hắn và cậu đang ngồi thì có gì bên ngoài thu hút chú ý của cậu

– A! Tuyết rơi rồi kia.

Jaejoong reo lên chạy lại gần áp tay lên tấm kiếng trong suốt. Nhờ ánh đèn trong nhà hắt ra nên thấy rõ những hạt li ti trắng mút lất phất bay

– Mùa đông có tuyết rơi thì có gì lạ?

Hắn cũng đến bên cửa nhưng không nhìn mưa bông bên ngoài mà nhìn cậu. Hắn ngạc nhiên khi cậu tỏ vẻ hớn hở trước hiện tượng vô cùng bình thường của thiên nhiên.

– Vậy là ông không biết rồi, có người nói tuyết rơi vào đêm Giáng sinh là món quà của thượng đế cho thế gian này đó. – cậu xoay lại nói

– Món quà?

– Uhm! Đêm Giáng sinh có tuyết thì mọi thứ sẽ lung linh hơn. Mặt đường được phủ lớp bông che hết những chổ lầy lội. Mái nhà thì giống như được đội một chiếc mũ trắng ấp áp và có tuyết thì trẻ em mới chơi ném tuyết và đắp người tuyết được chứ?

Hắn nhìn như thôi miên khuôn mặt bừng sáng của cậu khi nói những điều mà hắn không tưởng nổi.

Cậu và hắn quá khác biệt.

– Có tuyết đêm lạnh hơn, làm nhiều kẻ vô gia cư chết cóng. Mặt đường có tuyết sẽ trơn trượt khiến người đi trên đó ngã gãy cổ, người ta phải bỏ cả đống tiền chỉ để dọn tuyết trên mái nhà, con nít vì mãi chơi tuyết mà bị viêm phổi, hoặc nhẹ nhất là cũng cảm. Đấy! Có gì hay đâu nào?

Miệng Jaejoong há to ra theo những lời khủng khiếp đó. Một điều kỳ diệu vậy vào miệng hắn lại thành thảm họa toàn cầu.

Hắn và cậu trái ngược thế sao?

– Ông lúc nào cũng có suy nghĩ logic và cái nhìn cực đoan vậy hết hả?

– Không phải cái nhìn cực đoan mà là cái nhìn thực tế, đánh giá đúng bản chất của sự vật không khoác lên nó cái huyền diệu ảo tưởng.

– Sống thực dụng không có mộng mơ, không tin có phép màu thì có quá chai cứng, quá nặng nề không?

– Tin tưởng vào cái gọi là mộng tưởng thì chỉ chuốc lấy sự thất vọng ,vậy thì thà đừng tin.

Cậu nhìn sững hắn. Những lời nói này không phải lời nói vô tình mà là lời tâm sự của một người đã từng tin và cũng từ bị tổn thương. Hắn bị tổn thương???

– Sao? Hết chính kiến để tranh luận rồi sao?

Hắn hỏi khi thấy cậu im lặng không đốp chát nữa. Jaejoong vẫn nhìn hắn không chớp, rồi…đôi môi hồng hé nở thật tươi

– Giáng sinh nên tôi không cãi nữa. Coi như ông thắng vậy

Ghê chưa , là vì giáng sinh hắn mới thắng chứ nếu không giáng sinh thì hắn thua sao? Bất giác cơ miệng hắn cong lên tạo thành một nụ cười…chưa ai nhìn thấy.

– Ngoan thế, quả là kỳ diệu đấy!

Lần này đến lượt cậu choáng trước nụ cười của hắn.

Đẹp quá!

Rồi chợt nhận ra mình cứ há hốc mà nhìn, cậu tằng hắng ngó bâng quơ ra cửa sổ bỗng thấy mặt mình nóng ran

Cả hai không chú ý thấy đây là lần đầu tiên họ ngồi nói chuyện một cách thoải mái như thế.
Bên tách trà nóng và những lát bông lan kem béo ngậy, ngoài kia tuyết vẫn rơi.

– Jaejoong!

Cách hắn gọi tên cậu thật đặc biệt hay vì cậu đặc biệt.

– Hửm?

Cậu quay sang thì vội rụt người vì khuôn mặt điển trai của hắn rất gần mặt cậu

– Thế quà của cậu đâu?

– Quà…quà nào?

– Quà giáng sinh, thượng đế cũng cho quà rồi, còn quà của ta đâu?

– Ơ…hỏng phải ông không thích sao. Giờ lại đòi?

– Từ bao giờ cậu có thói quen làm theo ý của ta thế? Hay cậu cố tình vin vào đó để khỏi phải tặng cho ta?

Mấy tấm thiệp vớ vẩn đó hắn đâu thèm, hắn là hắn ghét cậu tặng chúng cho hết thảy bọn họ mà lờ hắn. Từ trước đến giờ hắn luôn là trung tâm của vũ trụ, là ưu tiên hàng đầu thế mà ngay trong nhà của mình hắn lại bị…cho ra rìa, đã thế cái thằng Heechul đó suốt ngày hôm nay cứ phe phẩy tấm thiếp “xấu xí” đó trước mặt hắn. Hắn phải đòi công bằng cho mình chứ. Gấp đôi à không gấp… n lần

– Ơ…thì là…cái…cái bánh đó! – Chỉ về hướng cái bếp – nó là quà giáng sinh rồi còn gì?

– Ta chưa từng thấy ai đi tặng cho người khác mà xơi gần hết món quà đó cả – mắt vẫn ghim chặt lấy cậu

Đúng là cái bánh kem đó chì còn lại…một nửa. Hic! Từ chiều giờ có gì vào bụng đâu cứ tưởng là hắn…mời nên cậu tự nhiên như ở nhà mà còn lựa dâu ăn hết nữa chứ. Xấu hổ quá đi.

– Thôi thì để mai tôi làm cái khác cho ông nha

– Ta không thích đồ ngọt – biết ngay mà – và cũng không chờ đến mai, ta muôn ngay bây giờ.

– Nhưng tôi…tôi làm sao…cửa hàng chắc đóng của rồi…mà trời thì…lạnh – Cậu khó khăn trong cách diễn đạt vì cái vẻ mặt vòi quà của hắn. Ai lại dùng câu nói của một đứa trẻ hờn dõi với bộ mặt nghiêm nghị uy hiếp tinh thần người ta thế chứ

– Thôi được, ta không phải loại người nhỏ mọn nên ta cho phép cậu có gì tặng nấy

– Bây giờ thì tôi không kịp làm gì hết, ông có thể… – Nhích dần vào mép tường. Cậu không tài nào theo kịp cái tính khí thay đổi xoành xoạch của hắn.

– Đã nói là không chờ – càng lúc càng áp sát – Nếu cậu không quyết định được thì ta tự lấy vậy

Cái đầu xinh xinh nghiêng qua một bên chưa hiểu hết ý nghĩ sâu xa mà cũng lồ lộ ra đó của hắn.

– A

Hắn khom lưng bế xốc cậu lên vai khiến Jaejoong không kịp phản ứng chỉ kêu một tiếng. Cả thân người cậu bị hắn vác nhẹ nhàng như vắt cái khăn tắm đi phăng phăng ra khỏi bếp.

– Yaa! Ông làm gì vậy? Bỏ tôi xuống!

Jaejoong la với cái lưng của hắn dù cậu có lắc người thế nào cũng không tụt khỏi cái gồng kèm cứng cáp.

– Chẳng phải cậu bảo sẽ có quà cho ta sao? Ta đã chọn rồi đấy thôi.

Cậu than trời khi nghe hắn nói thế, đấy là chưa kể cậu không nhìn thấy cái cười nhếch môi của hắn.
Jaejoong đang cực kỳ hối hận khi quyết định trở về đây. Đáng lẽ cậu phải biết một tên tính khí thất thường và nguy hiểm như hắn đâu phải bổng dưng chịu ngồi nói chuyện vẫn vơ với cậu. Nhưng hôm nay hắn có vẻ gì đó rất lạ khiến cậu hoàn toàn quên rằng mình đang ngồi với Đức ngài lập dị.

– Chọn gì chứ? Bỏ tôi xuống chóng mặt quá đi.

Không đếm xỉa chút xíu nào đến cậu, hắn đi lên cầu thang granit không chút ánh sáng. Cậu chưa biết hắn định làm gì mình nhưng thấy có chống lại cũng không kết quả gì đành nằm yên cho hắn mang đi.

“Lưng ông ta rộng thật đấy và còn ấm nữa!!”

Cậu không biết mình đang nghĩ cái quỉ gì nữa. Càng ngày cậu càng thấy mình không bình thường theo hắn

Jaejoong tự gõ vào đầu khi hắn băng ngang qua những ô của sổ nhờn nhợt. Tối mù nhưng cậu vẫn biết hắn không đi về phòng ngủ vì nếu là phòng ngủ thì đã đến rồi.

Hắn đi qua nhiều khúc quanh với một người trên vai mà nhịp thở không rối. Mắt không cần ánh sáng vẫn tìm được căn phòng cần tìm

Căn phòng?

Sau tiếng cách của ổ khóa, Jaejoong nheo mắt vì ánh sáng bập bùng từ góc phòng. Nghểnh cổ lên nhìn quanh căn phòng lạ hoắc. Nó nhỏ hơn các phòng khác, trần nhà cũng thấp hơn và đặt biệt là cái ấm áp dễ chịu trong không khí có lẫn mùi gỗ đàn hương.

Mùi thơm dịu thoát ra từ các que củi cháy lép bép trong lò sưởi chữ nhật màu nâu đất. Đó cũng là nguồn sáng duy nhất của căn phòng. Thời này mà cũng còn dùng loại lò sưởi này. Lạ lùng nhưng đặc biệt
Hắn nhẹ nhàng đặt cậu nằm xuống tấm da gấu cực lớn trước lò. Nhìn cậu chăm chăm rồi từ từ vuốt nhẹ gò má hồng hồng. Jaejoong phút chốc bị đông cứng vì những cử chỉ bất bình thường và ánh mắt bất bình thường của hắn. Đôi mắt màu tro phản chiếu ánh lửa từ trong bếp trở nên lấp lánh lạ lùng, kiềm hãm suy nghĩ của Jaejoong.
Những ngón thon dài lần xuống mân mê đường gân cổ mịn màng. Cậu vẫn không hay
Những chiếc cúc đầu tiên bật tung, cổ áo vạt ra hai bên mà chủ nó cứ chìm trong sắc màu pha trộn giữa ấm áp và giá lạnh

– Đừng mà.

Cậu giật mình khi nghe lành lạnh nơi lồng ngực vội kéo hai vạt áo lại.

– Sao lại đừng? Ta đang mở giấy gói mà. Không món quà nào la oai oái khi được người ta mở cả.

– Tôi..tôi không phải đồ vật, không phải quà

– Phải hay không là do ta quyết định

Bàn tay to lớn tiếp tục làm công việc của nó. Jaejoong những biết sẽ phải đến lúc này khi cậu chấp nhận là người của hắn. Chấp nhận hắn!

Nhưng nó đến… quá nhanh.

Giọt nước từ khóe mắt nâu lăn tròn.

Sững sờ

Cảm nhận lực đè trên người cơ thể Jaejoong hành động không theo não bộ, cậu lách người thoát khỏi vòng tay buông thỏng hắn, ngồi dậy

Thật dễ dàng

Ra khỏi đây, rời xa hắn…

Đáng ra ý nghĩ ấy nên hiện hữu trong cậu lúc này nhưng không phải tất cả những cử chỉ lẫn tránh hắn là những hành động vô thức như được lập trình sẵn. Cậu sẽ chạy đi trong trạng thái mơ hồ ấy nếu như không có một lực kéo khác níu cậu lại. Bàn tay nhỏ nhắn nằm ngọn trong bàn tay to lớn. Cái nắm hờ hững vô lực không khó để giật ra như thể người nắm không chắc chắn việc mình làm mà cũng có thể đó cũng là hành động vô thức.

– Đừng đi. Hãy ở lại với ta, đừng đi

Giọng nói trầm trầm ra lệnh cố hữu nhưng Jaejoong không thấy sự độc đoán trong nó thay vào đó là…cam chịu.

Hắn ngồi đó không nhìn người mà hắn đang yêu cầu ở lại bên mình. Là Jaejoong đa cảm hay thật sự dáng vẻ đó đang toát lên một vẻ đơn độc đến đau lòng.

“Người càng cô độc thì càng sợ những thời điểm đầm ấm và hạnh phúc. Vì họ không muốn thấy sự cô độc của chính mình”

Bàn tay nhỏ nhắn vẫn để yên trong bàn tay to lớn dù chỉ cần một cái hất nhẹ là nó được giải thoát.

Thời gian chậm chạp trôi…

Người ngồi ngẩng lên chạm vào cái nhìn trân chối của người đứng.

“Trên thế gian này thực sự tồn tại phép màu, một phép màu mang đôi mắt màu nâu”

Các khớp tay dần khép chặt, cánh tay co lại mang theo thân người nhỏ bé.
Hai khuôn mặt đối diện, lướt qua từng đường nét, từng cảm xúc của nhau.
Lần đầu họ thấy nhau, không, là lần đầu họ nhìn kỹ đối phương

Nhẹ nhàng đỡ cậu nằm trở lại lớp da ấm áp. Lướt ngón trỏ lên sống mũi thon thon, hai cánh mũi xinh phập phồng khi bị chạm đến

Mỉm cười…

Miết tay trên hai vành môi căng mọng trong thời tiết khô lạnh vẫn tươi tắn lạ thường

“Mềm thật”

Cảm nhận nhịp đập hối hả của mạch máu nơi đường cổ thanh

“Ấm”

Đôi môi lạnh cúi xuống khẽ chạm, đầu lưỡi mơn trớn hai cánh hồng làm chúng ướt đẫm sương đêm. Dấn sâu vào vòm miệng để nếm vị của những quả dâu ngọt ngọt chua chua cậu vừa ăn hay đó vốn là vị của cậu.

Đắng và thơm, là vị sôcola, hắn đâu có ăn phần bánh có sôcola nhưng lại tràn đầy vị đặc trưng của thứ kẹo vừa say đắm vừa tội lỗi, hay là nụ hôn hắn vốn đã mang hương vị như chính con người hắn: Quyến rũ và nguy hiểm

Chiếc áo mỏng manh nhanh chóng mất giá trị của nó. Tấm da gấu bên dưới càng làm nổi bật làn da trắng ngọc ngà. Là lớp tuyết tinh khôi phủ lên thân cây tùng bách. Tuyết nhưng không lạnh mà vô cùng ấm áp. Tuyết nhưng khi chạm vào không đông cứng mà mịn màng dịu êm. Tuyết nhưng làm hắn nóng rực theo từng cái chạm môi.

Anh đào có thể nở trên tuyết không? Có chứ! Trước mắt hắn, hai nụ hoa e ấp chúm nở mang một hương thơm gây nghiện cho ai từng vinh dự một lần ngửi qua. Hắn là người đầu tiên và sẽ làm mọi cách để đảm bảo mình là con nghiện duy nhất.Chiếc lưỡi mềm nâng niu từng nụ, sợ dục vọng của mình sẽ làm nát cánh hoa mỏng manh.

Nhưng một khi mùi hương ấy, cái mềm mại ấy đã lấn qua lằn ranh không kiểm soát thì tất cả say đắm cũng tuôn trào. Cũng may những cánh hoa không mỏng manh như bề ngoài vì dù có bị dày vò, liếm láp bởi những chiếc lưỡi và đôi môi ma quái thì chúng càng ửng hồng và vương lên khiêu khích. Dấu yêu vương vãi trên làn da trắng như những giọt máu thấm sâu vào tuyết. Hòa làm một.

– Uhmm…mm ~

Hắn thích thú nhìn cậu quay mặt sang một bên tránh nhìn hắn. Gương mặt ửng đỏ vì lỡ thoát ra âm thanh gợi cảm của đam mê

– Không phải phải xấu hổ như thế. Nghe rất quyết rũ

Lời khen ngợi chưa từng có tiền lệ của hắn càng khiến cậu thêm bối rối. Bối rối vì những cảm xúc mới mẽ, bối rối vì người đang ôm ấp cậu vừa quen thuộc lại vừa lạ lẫm, bối rối vì chính cậu cũng muốn chạm vào người cậu tưởng là mình căm ghét.

Nâng chiếc cằm nhỏ buộc cậu phải nhìn vào mình hắn muốn nhìn mọi biểu hiện trên khuôn mặt thánh thiện, trong đôi mắt trong sáng khi khoái cảm trần tục tràn qua. Tạm rời khỏi cậu, hắn đứng dậy đi lại mở ngăn kéo chiếc tủ gỗ mun nhỏ và có phần cũ kỷ lấy cái gì đó rồi trở lại nằm xuống bên cậu. Jaejoong thấy trên tay hắn lúc này là một lọ pha lê rất đẹp bên trong chứa chất lỏng màu hồng lợt. Mở nắp lọ hắn trút ra một ít thứ nước đó ra hai ngòn tay rồi quẹt nhẹ lên môi cậu. Một mùi hương ngọt ngào nhưng dìu dịu kích thích khứu giác Jaejoong làm cậu liên tưởng đến một cánh đồng hoa mùa hạ. Môi hắn thay thế cho hai ngón tay mang theo vị của chất nước vào miệng cậu.

Thật ngạc nhiên, nó…ngọt.

Hắn trãi đều vị ngọt nhàn nhạt khắp vòm miệng cậu bằng chiếc lưỡi dẻo dai.

Những ngón tay bắt đầu cuộc hành trình của chúng. Lướt dần theo những đường cong gợi cảm, chúng vượt qua màn chắn bảo vệ tìm đến nơi thầm kín.

Jaejoong run rẫy theo từng tác động, từng cái vuốt ve điệu luyện của hắn. Những gì còn động lại trong ký ức cậu từ lần trước là hoảng loạn và đau đớn nhưng hiện tại cái cậu đang đón nhận vừa dịu dàng vừa mãnh liệt từ đôi tay nóng bỏng.

Làn gió xuân phả ra gấp gáp từ đôi môi hồng hé mở, khuôn mặt đỏ ửng hơi ngã ra sau, rèm mi cong nhắm hờ lay động. Tất cả tạo nên một bức tranh sống động và hoàn mỹ mang tên thiên thần sa ngã. Khiến hắn mãi mê chiêm ngưỡng mặc cho ngọn lửa tình bốc ngùn ngụt bên dưới.

Nhưng giới hạn vẫn là giới hạn

Trút thêm một khối lượng lớn thứ nước hồng trong lọ hắn lại chiếm hữu môi cậu lần nữa.

Lạnh

Buốt

Jeajoong giật nảy người mở bừng mắt hốt hoảng nhìn hắn và bị cuốn hút bởi cái nhìn dò xét

Ngay lúc ấy, cậu đã thấy gì trong đôi mắt xám vốn lạnh lẽo.

Jaejoong không biết

Nhưng chính nó đã xua tan những lo lắng ám ảnh, chính nó gieo trong cậu hạt mầm tin tưởng
Và cũng chính nó khiến cậu rụt rè mở rông cửa thiên đường chờ đợi

Nhận được cử chỉ chấp thuận của cậu, những ngón tay sung sướng tiếp tục hành trình khám phá và mở rộng của mình nhưng không vồ vập vì không muốn làm tổn thương vùng đất thiên đường bao bọc chúng.

Nhưng thứ thay thế cho những ngón tay thì không như vậy.

– Aaaaa…!

Sự khai phá lớn lao làm thân thể mềm mại đông cứng. Hai rãnh nhỏ xuất hiện trên vần trán cao, cánh môi dưới bị chiếc răng bấu chặt mất đi sắc hồng

– Jaejoong, thả lỏng đi, không phải sợ.

Hắn gọi tên cậu, một lần nữa bằng chất giọng mượt mà có lẽ chưa ai được nghe, cùng với những vuốt ve dịu dàng lên các vùng nhạy cảm như một liều thuốc nhiệm màu làm giảm đau đớn của cậu.

Hai cánh tay thon thả run run nhấc lên ôm choàng qua chiếc cổ màu đồng săn chắc

Ngạc nhiên

– Jaejoong?

Đáp lại là đôi mắt long lanh e ấp

Không chờ đợi và cũng không còn có thể chờ được nữa

Hắn dìu cậu vào vũ điệu nguyên sơ cuồng nhiệt. Cảm xúc dâng trào hòa theo tiến hát của nàng tiên cá làm mê đắm chàng thủy thủ đa tình. Từng đợt sóng đam mê vỗ về mọi giác quan của họ.

Cho đến khi các dòng suối của tạo hóa phun trào tưới mát cho mảnh đất khô cằn.

Vén nhẹ những sợ tóc bết mồ hôi, hắn miên man nhìn cậu co lại đã chìm sâu vào giấc ngủ mết mỏi.

“Mình có hơi quá tay!”

Hắn lầm bầm cúi xuống hôn nhẹ đôi môi hồng sưng mọng. Vòng tay ôm để ủ ấp thân hình nhỏ bé không được che đậy. Đôi mắt xám cũng từ từ khép lại trên mái tóc mềm thoang thoảng hương tinh dầu chiết xuất từ nhiều loại hoa, quả, được sản xuất riêng cho dòng họ Hawkwing.

– Ông ah! Giáng sinh hạnh phúc!

Có ai đó nói mớ và không biết có ai đó nghe được không, chỉ biết có đôi môi dày cong lên thành một nụ cười trước khi cũng chìm vào giấc ngủ.

Bên ngoài, màng mưa bông tuyết càng lúc càng dày. Gió đưa các hạt tinh khôi len lỏi vào từng khe nhỏ.

Nhưng không lạnh chút nào

Vì phép màu đã đến với chú bé cầm chiếc nón đỏ. Một phép màu mang đôi mắt màu nâu

End chap

(ノ≧∀≦)ノcomt nà ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s