42 comments

 1. Thực ra tớ không thấy Lâm Lộ có gì sai cả, so với 1 người độc lập ở xã hội hiện đại, bạn Lâm đã quá tử tế và hiền lành. Sò xuất hiện thực khả nghi, thực cmn không bình thường, thay vì trói gô tống công an, gọi khẩn cấp cho trại tâm thần hoặc đơn giản là gọi đạo sĩ làm món sò nướng chua cay, Lâm Lộ đã thu lưu và đối xử 1 cách bình thường với Sò.
  Ai cũng có cuộc sống của mình, ai cũng có những việc phải trải qua, không thể cứ lao vào đời người khác và muốn người ta phải chấp nhận mình.
  Những otaku chìm đắm trong thế giới 2D thường là những người nhạy cảm, dễ tổn thương cũng là những người tự cô lập và lạnh lùng nhất. Chả lẽ vì bé Sò đến, không đầu không đuôi mà người ta phải tiếp nhận sao? Thế cho nên, kỳ thực con Sò kia đi đứt vì nó thực trẻ con và bộp chộp, toàn tự mình mua dây buộc mình, xã hội thì đã “không tin được bố con nhà thằng nào”. Sò kỳ thực là người không có tư cách nhất phán xét Lâm Lộ, khi mà bản thân anh ta cũng không hề biết, không hề cùng với Lâm Lộ trong cả 1 quãng thời gian trưởng thành.
  Chap này tớ chả thích Sò, chả thích Rắn, chả thích Ngọc Trai luôn, có tư cách gì mà trả thù với hành hạ uke otaku của tớ!!!

  1. Thực ra thì trong lòng t cũng muốn ngược bé Phũ lắm, vì có lúc bé cứ làm trái với lòng mình í. Ví dụ như sau khi Sò bỏ đi, thì ẻm làm gì cũng vô thức nhớ đến Sò, nhưng đến khi trước mặt Sò lại hắt hủi. Bé Phũ không phải mẫu thụ tớ thích lắm, mà Sò cũng không phải gu công của t luôn :3 ~ C19 đã có, đợi hồi sau xem thế nào hen ~

   P.s: Không biết có phải độc giả hay comt ở nhà tớ không, nhưng nhìn cái cmt của bạn sướng mắt ghê T T ~~~

(ノ≧∀≦)ノcomt nà ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s